26 Sơn La chào anh em nhá ! Trend lắc đầu hot trên tiktok facebook

Có thể nói rất nhiều trend mới, độc lạ xuất hiện gần đây làm giới trẻ không ít thích thú. Đặc biệt lần này với câu từ “26 Sơn La chào anh em nhá ! ” và lắc đầu đã làm khuynh đảo nhiều người chơi tiktok và facebook. Mời các bạn cùng tìm hiểu từ đâu mà có trend này qua bài viết của van công nghiệp vaninox.vn.

Nguồn gốc “26 Sơn La chào anh em nhá”

Qua chúng tôi tìm hiểu thì trend này bắt nguồn từ 1 clip của 1 bạn upload lên nền tảng tiktok trong video có sự xuất hiện của 2 bạn nam với mái tóc khá “chất chơi” tuy nhiên điều đặc biệt là đều lắc qua lắc lại, khá giống với lúc bạn vừa tắm xong và cần làm khô tóc 😀

Không chỉ có vậy, để có điểm nhấn hơn thì tác giả có thêm 1 đoạn âm thanh “26 Sơn La chào anh em nha”  tạo được sự giải trí và cũng tò mò tại sao 2 bạn lại lắc đầu hợp với nhạc như vậy.

Ảnh từ clip 26 sơn la chào anh em nhé
Ảnh từ clip 26 sơn la chào anh em nhé

Dưới đây là clip gốc được quan tâm nhiều nhất gần đây:

Nhiều clip cover lại trend lắc đầu

Khi clip được viral và nhiều người quan tâm thì chắc chắn cũng xuất hiện nhiều clip khác cover lại cũng k kém phần duyên dáng và hài hước, đến cả “tộc trưởng” Độ Mixi cũng khá thích thú và cover lại :

Không còn gì nói nữa, 11 Cao Bằng chào anh em nhá của “tộc trưởng” cũng không kém đâu nhé:

Ok, qua bài viết này mọi người thấy trend này thế nào ? có đánh bật được trend “ghê rợn” của 690452 hay 3white không ? Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các trend mới, mời mọi người cùng đón chờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.