3white là gì ? Ý nghĩa gì đằng sau

Ngày hôm qua 3white xuất hiện rất nhiều trên các mạng xã hôi, được giới trẻ rất thích thú, vậy 3white là gì ? nó có ý nghĩa gì khi được sử dụng nhiều trên facebook. Mời các bạn cùng tham khảo trên website vaninox.vn

3white là gì ?

White day chính là 3white bạn có biết đây là từ viết tắt của nó không ? Đây là ngày valentine trắng ngày 14/3.

Tuy nhiên nhiều bạn lại không hề nghĩ như vậy, chúng ta có thể hiểu như sau: 3white sang tiếng việt có nghĩa là 3 trắng, mà trắng chúng ta có thể hiểu là bạch.

Vậy 3 bạch là gì ? bạn hãy thử đọc 3 lần bạch xem bạn có thể nghĩ đến 1 vấn đề nào đó không ? Vâng tôi thích cách suy nghĩ của bạn 😀

Đây là 1 từ khá ẩn ý, do vậy chúng ta có thể hiểu theo nhiều cách khác nhau.

3white là gì
3white là gì

Hot trend 3 white?

Hot trend 3white được hiểu nôm na nó là một ngày valentin trắng có nguồn gốc từ nhật bản, thông thường ngày lễ tình nhân là ngày 14/2 hàng năm, các bạn nam sẽ tăng socola cho các bạn nữ, và để đáp lại điều này, đúng 1 tháng sau tức là 14/3 các bạn nữ sẽ tặng quà lại cho các bạn nam,  thường quà tặng sẽ là socola trắng hay kẹo ngọt, vì vậy 3white còn được gọi với cái tên khác là “White Day”.

Có nên dùng 3white hay không ?

Rất nhiều bạn đang sử dụng từ này trên những status có vẻ đầy ẩn ý, tuy nhiên người khác nếu chưa đọc qua những bài như vaninox đã viết thì khó thể hiểu bạn đang nói về vấn đề gì.

Mặt khác bạn vô tình cũng có những suy nghĩ k hay, làm cho những bạn trẻ khác ảnh hưởng và cố tìm hiểu về nó

Tuy nhiên nếu bạn dùng với người yêu của mình thì cũng rất có thể nó sẽ rất thù vị đó

Còn theo bạn thì sao ? Bạn thấy từ này có nên dùng k ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.