thpvalve2.
CÔNG TY TNHH TM
TUẤN HƯNG PHÁT
0963.189.833 Mr Tiến - Gmail: tien@tuanhungphat.vn
315125_637140024754667654_hasthumb.
315125_637140024758730216_hasthumb.
5.

Bẫy hơi dạng phao

Bẫy hơi dạng phao

Đánh giá

Lượt xem: 962

Hơi thường được sử dụng trong công nghệ sách, bệnh viện, nhà máy thực phẩm/ cao su và các ngành công nghiệp khác, và chi phía sử dụng nhiên liệu nồi hơi để sản sinh ra hơi có ảnh hưởng lớn chi phí sản xuất. Việc loại bỏ nước ngưng thực sự cần thiết khi sử dụng hơi, và bẫy hơi là thiết bị thực hiện công việc đó. Hiệu quả sử dụng nhiên liệu nồi hơi chịu ảnh hưởng to lớn từ việc lựa chọn bẫy hơi

Vận hành - Ứng dụng trong công nghiệp 

1. Khi khởi động hệ thống còn lạnh, Khiến thanh lưỡng kim giữ phao không rơi khỏi miếng đệm Điều đó cho phép loại bỏ khí và nước ngưng lạnh nhanh chóng khi hơi bắt đầu được cung cấp cho hệ thống.

2. Khi nhiệt độ nước ngưng tăng lên trên 90 Deg.C (194 ºF), van xả khí tự động làm van đóng lại. Phao rời khỏi vị trí tiếp xúc do lượng nước ngưng tăng lên, loại bỏ nước ngưng nóng ra khỏi bẫy.

3. Khi lưu lượng nước ngưng giảm, mức độ nước ngưng giảm làm cho quả cầu chìm xuống, bịt kín vị trí tiếp xúc. Một màng nước ở trên vị trí tiếp xúc giúp tránh tổn thất hơi. Bimetal dạng đường cong nên không ảnh hưởng đến chuyển động của phao Khi lưu lượng nước ngưng thay đổi, bước 2 và 3 sẽ lặp lại trong quy trình.

>> Bạn đang cần thêm sản phẩm van hãy xem thêm van điện từ

 

Đặc tính của bẫy hơi dạng phao

  • Dòng bẫy hơi dạng phao là dòng bẫy hơi tiết kiệm năng lượng hàng đầu thế giới, giảm lượng hơi tiêu thụ và CO2 thải ra.
  • Dạng phao hình cầu độ chính xác cao và tiếp xúc tại 3 điểm Bẫy hơi dạng phao hình cầu tự do có độ chính xác cao và tiếp xúc tại ba điểm giúp loại bỏ nước ngưng liên tục, không bị tích tụ lại trong bẫy. Phao hình cầu có bề mặt tiếp xúc tại mọi điểm nên có độ bền cao và tuổi thọ dài. Cấu trúc dạng phao và tiếp xúc 3 điểm cho hiệu quả làm kín tốt hơn.
  • Các bộ phận của bẫy hơi bằng inox đảm bảo độ bền cao Thân và đệm tiếp xúc được làm bằng thép không gỉ giúp tránh ăn mòn,vì thế duy trì được trạng thái vận hành ban đầu trong một thời gian dài.
  • Van xả khí tự động đi kèm Van xả khí tự động bên trong phản ứng với nhiệt độ và ngay lập tức xả khí ban đầu trongđường ống ra ngoài, do đó giúp vận hành bẫy hơi ngay lập tức sau khi có hơi đi vào bẫy hơi.
  • Vỏ cách li có thiết kế đặc biệt Không cần thiết phải sử dụng thêm vỏ cách li khác do dòng SS1 có thể được trang bị thêm lớp cách li đặc biệt không bắt buộc đem lại hiệu quả cách li cao.

 

Mục lục bài viết

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 184 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số 25, LK13, KĐT Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0963.189.833

Gmail: tien@tuanhungphat.vn

Website: https://vaninox.vn/

Thiết Kế Bởi TUẤN HƯNG PHÁT