Công ty ERA Vietnam sa thải bố bé gái bị ‘dì ghẻ’ bạo hành

Trong những ngày qua, vụ việc bé gái bị ‘dì ghẻ’ bạo hành dẫn đến tử vong khiến rất nhiều người căm phẫn, bên cạnh đó ông Nguyễn Trung Kim Thái(bố của bé gái) đã bị công ty chấm dứt hợp đồng làm việc từ ngày 28/12.

Theo nhiều nguồn tin cho biết trước đó ông Nguyễn Trung Kim Thái là giám đốc Maketing ở ERA Vietnam , chúng tôi xin trích lại nguyên văn từ fanpage ERA VIETNAM

Thông báo trên fanpage Era Việt Nam
Thông báo trên fanpage Era Việt Nam

Kính thưa quý khách hàng, quý đối tác và anh chị em chuyên viên tư vấn sàn ERA ELITE,

Về việc “Mẹ kế bạo hành bé gái tử vong” mà dư luận đang sục sôi và phẫn nộ, ERA ELITE xin chính thức thông báo, hai nhân vật TH. và TR. hoàn toàn không có liên quan với Team ERA ELITE, riêng đối với ông TH., ngay khi phát hiện sự việc, Ban Giám Đốc công ty chúng tôi đã thông báo chấm dứt hợp tác ngay lập tức, và sự việc này đã được thông báo cho toàn thể nhân viên trực thuộc ERA và quý đối tác.
Là một thành viên trực thuộc ERA VIETNAM, tập thể ERA ELITE vô cùng thương xót với trường hợp bé gái và hy vọng luật pháp sẽ sớm làm rõ để lấy lại công bằng cho bé.
Mọi hoạt động kinh doanh và tiêu chí hoạt động của ERA đều trên tinh thần thượng tôn pháp luật và mỗi thành viên thuộc ERA ELITE chúng tôi mang trên mình nghĩa vụ đem lại mái ấm cho Khách Hàng và tôn chỉ này sẽ luôn tồn tại trong từng mối quan hệ với Khách Hàng mà chúng tôi phục vụ.
Kính chúc quý khách hàng năm 2022 nhiều sức khỏe và vạn sự hanh thông !
Chúc anh em chiến binh ELITE nhiều sức khỏe và không ngừng trang bị kiến thức – kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp, để không phụ lòng tin yêu của quý khách hàng !!!
Đại diện ERA ELITE,
Denise Pham
Giám Đốc Sàn ERA ELITE.
Ngoài ra bà Nguyễn Võ Quỳnh Trang theo doanh nghiệp này, không phải là nhân viên chính thức của công ty trong bất kỳ thời gian nào. Tháng 4/2021, bà Nguyễn Võ Quỳnh Trang được ông Thái giới thiệu vào làm việc tại công ty nhưng đã không qua được hai tháng thử việc.
Trên website của công ty cũng có thông cáo báo chí liên quan đến vụ việc này, các bạn cũng có thể theo dõi thông tin tại đây:
Thông cáo báo chí của ERA Việt Nam
Thông cáo báo chí của ERA Việt Nam
Quyết định chấm dứt hợp đồng làm việc của công ty ERA Vietnam đối với ông Nguyễn Kim Trung Thái sau sự việc cháu bé bị bạo hành được rất nhiều người ủng hộ.
Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.