Tóp tóp là gì? Ai-đồ tóp tóp nghĩa là gì?

Chắc hẳn với những bạn thường xuyên theo dõi mxh những ngày qua thì từ khóa top top xuất hiện rất nhiều đúng k ? Tuy nhiên bạn không hiểu tóp tóp là gì hay ai đồ top top nghĩa là gì ? thì mời bạn cùng van công nghiệp cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Tóp tóp là gì? Ai-đồ tóp tóp là gì?

Tóp tóp các bạn có thể hiểu đó là 1 cụm từ nói lái của Tiktok , và “ai đồ tóp tóp” có nghĩa là Idol Tiktok các bạn nhé.

Với những bạn thích lướt tiktok vào những lúc rảnh thì cũng k ít lần bắt gặp những clip liên quan đến A đồ top top rồi nhỉ.

Có thể bạn chưa biết thì “Ai-đồ”(idol)  có nghĩa là thần tượng , được dùng để chỉ một nhân vật được mọi người hay giới trẻ ngày nay hâm mộ, yêu mến.

Cón chắc chắn là bạn cũng biết TikTok là một nền tảng mạng xã hội chia sẻ video,clip âm nhạc, đời sống…..ở đây bạn có thể đăng và đính kèm nhạc hoặc cũng có thể âm thanh gốc. Hiện nay TikTok ngày càng được nhiều người sử dụng không chỉ ở VN mà còn rất nhiều nơi trên thế giới.

Nguồn gốc của tóp tóp

Chắc bạn vẫn còn nhớ cách đây vài tuần xuất hiện 1 clip một cụ bà khi thấy cháu của mình thường xuyên quay video, vì cảm thấy có vẻ khó chịu cụ bà đã nói: “Con này thì dỗi hơi thôi, lúc nào cũng đi quay top top”.

Và từ ngày đó thì cụm tù top top hay ai đồ top top được nhiều người biết đến và mọi người cũng thường xuyên sử dụng hơn.

Được biết cụ bà hiện đang sống ở Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh. Sau clip đó cụ bà được nhiều người biết đến hơn, thậm chí có clip cụ đi chợ về do có nhiều người biết tới nên đã “quát yêu” cháu mình.

Mới đây bạn cũng có thể biết ca sĩ Soobin Hoàng Sơn có đăng trạng thái : “Ước gì bạn gái tôi sau này không biết chơi típ tóp” . Với độ “mặn” của mình thì Mai Âm Nhạc liền rao bán ngay tài khoản top top của mình, được mọi người rất thích thú và ủng hộ.

Soobin hoàng sơn tìm bạn gái không biết chơi típ top
Soobin hoàng sơn tìm bạn gái không biết chơi típ top
Mai âm nhạc không chơi tóp tóp đâu
Mai âm nhạc không chơi tóp tóp đâu
Mai âm nhạc bán nick tóp tóp
Mai âm nhạc bán nick tóp tóp
Thậm chí còn đổi tên thành Soobin Hoàng Mai mới chịu
Thậm chí còn đổi tên thành Soobin Hoàng Mai mới chịu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.