thpvalve2.
CÔNG TY TNHH TM
TUẤN HƯNG PHÁT
0963.189.833 Mr Tiến - Gmail: tien@tuanhungphat.vn
315125_637140024754667654_hasthumb.
315125_637140024758730216_hasthumb.
5.

Van giảm áp thủy lực

Van giảm áp thủy lực

Đánh giá

Lượt xem: 1341

Van giảm áp thuỷ lực là một van áp suất có tác dụng giữ áp suất đầu ra của van ở một giá trị thiết lập sẵn thấp hơn áp suất đầu vào. Điểm khác nhau cơ bản giữa van giảm áp và các van áp suất đầu vào (van an toàn, van tràn) là thiết lập áp suất tại đầu ra của van.  Có 2 dạng van giảm áp.

Van giảm áp thuỷ lực được sử dụng nhiều trong các đường ống có kích thước lớn như size 100, 200...

Hoạt động của van giảm áp thủy lực

1, Trước khi nhà máy sản xuất van giảm áp, từng người một nên điều chỉnh giá trị thiết lập áp lực mở cửa với yêu cầu người sử dụng. Nếu người sử dụng thực hiện các mức áp suất làm việc mùa xuân, giới hạn thấp hơn nên được ghi chung điều chỉnh mức áp suất của nhà máy.

 

2, Người sử dụng sẽ được trước khi van giảm áp được cài đặt để bảo vệ thiết bị trước khi cài đặt hoặc phải tái điều chỉnh vào trang web cài đặt để đảm bảo các thiết lập van giảm áp để đáp ứng yêu cầu.

van-giam-ap-thuy-luc

 

3, Trong phạm vi áp suất làm việc mùa xuân mức ghi trên nhãn bằng cách xoay vít điều chỉnh để thay đổi số lượng lò xo nén có thể điều chỉnh áp lực mở.

 

4, Trước khi điều chỉnh vít xoay, áp lực van đầu vào nên được giảm xuống dưới 90% áp lực mở để ngăn chặn các van quay để điều chỉnh các ốc vít quay, do đó thiệt hại cho bề mặt niêm phong.

 

5, Để đảm bảo giá trị áp lực chính xác mở, môi trường phải được điều chỉnh theo các điều kiện, chẳng hạn như loại phương tiện truyền thông, chẳng hạn như nhiệt độ gần với điều kiện vận hành thực tế. Sự thay đổi loại phương tiện truyền thông, đặc biệt là khi các phương tiện không phải là nhà nước tích tụ tương tự (ví dụ, từ một chất lỏng vào một giai đoạn khí), việc mở thay đổi áp lực thường xuyên. Khi nhiệt độ tăng, áp lực mở thường giảm. Do đó, ở nhiệt độ phòng, điều chỉnh nhiệt độ khi giá trị bộ áp lực ở nhiệt độ phòng nên được cao hơn giá trị áp lực yêu cầu mở một chút. Cao đến mức độ nào cấu trúc van và các nguyên vật liệu có mối quan hệ, nên theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

 

6, Van giảm áp lại thường bổ sung cho sửa chữa các trường hợp, khi điều chỉnh áp suất mở của thử nghiệm (trong trường hợp này áp lực lại là áp suất khí quyển), giá trị thiết lập phải được khấu trừ áp lực mở cửa yêu cầu áp lực trở lại bổ sung.

 

Tính năng của van giảm áp thủy lực

 

- Áp lực chính xác và an toàn và ổn định vẫn không đổi, một khi van xả quá áp để mở cửa hoàn toàn và kịp thời cứu trợ.

 

- Tốc độ đóng cửa có thể điều chỉnh, loại bỏ những biến động áp lực.

 

-  Các hoạt động của thiết bị truyền động cơ hoành được giảm xuống một trễ tối thiểu.

 

- Nó có thể được cài đặt ở vị trí nào, mà không thay đổi các thiết lập hoặc loại bỏ áp lực từ một đường ống dẫn bảo trì và kiểm tra có thể được thực hiện. 

 

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 184 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số 25, LK13, KĐT Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0963.189.833

Gmail: tien@tuanhungphat.vn

Website: https://vaninox.vn/

Thiết Kế Bởi TUẤN HƯNG PHÁT