Công ty Tuấn Hưng Phát có quy định về chính sách đổi trả rất rõ ràng. Luôn đảm bảo hàng chất lượng về các sản phẩm phân phối, và luôn đặt mục tiêu hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, vì thế với các sản phẩm đều được đổi trả nếu có bất kì sai sót sau đây:

Chính sách đổi trả chi tiết của công ty Tuấn Hưng Phát.

Chính sách đổi trả- công ty tuấn hưng phát
Chính sách đổi trả – công ty tuấn hưng phát

Chính sách đổi trả đối với sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

Khi nhận hàng, cần kiểm tra đầy đủ sản phẩm và các phụ kiện kèm theo về hình dáng, kích thước, đối chiếu qua catalogue và đơn hàng đã đặt với công ty trước đó. Nếu có bất kỳ sai sót gì, từ phía nhà sản xuất, công ty phân phối chúng tôi sẽ nhận trách nhiệm và đổi trả cho quý khách hàng.

Hàng được giao không đúng với đơn hàng đã đặt.

Trường hợp này rất ít khi gặp phải tại công ty Tuấn Hưng Phát. Nhưng công ty vẫn luôn có chính sách, khách hàng được quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Kiểm tra về đầu mục các sản phẩm và số lượng đặt kèm theo.

Trong trường hợp khi nhận hàng có xảy ra nhầm lẫn về số lượng hay mẫu mã, công ty chúng tôi sẽ đổi lại các sản phẩm không đúng trong đơn hàng, và sẽ chịu tất cả các chi phí kèm theo.

Chính sách đổi trả trong những trường hợp khác.

Nếu những sản phẩm đã được đem vào sử dụng trong hệ thống, có tác động bởi môi trường bên ngoài, gây ra hỏng hóc thiết bị sẽ không được một đổi một. Nhưng nếu thiết bị đang trong thời gian bảo hành 12 tháng, bộ phận kỹ thuật tại công ty sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ về mặt kỹ thuật, thay mới, bảo dưỡng một số bộ phận bên trong của thiết bị.

Sản phẩm bị trầy xước do quá trình vận chuyển. Nếu như đơn vị vận chuyển do công ty Tuấn Hưng Phát bàn giao thì phía công ty sẽ chịu trách nhiệm, và giải quyết đổi hàng cho khách hàng.

Khi khách hàng chốt đặt sản phẩm bên công ty Tuấn Hưng Phát sẽ có đơn đặt hàng, hóa đơn chứng từ kèm theo. Đối với những dự án lớn, sẽ có các hợp đồng liên quan trách nhiệm đôi bên. Vậy nên sau khi đã chốt đơn hàng và hàng được chuyển đi, khách hàng sẽ không được thay đổi mặt hàng khác. Nếu trong trường hợp bất khả kháng, việc đổi trả không nằm trong quy định bảo hành của công ty chúng tôi, thì khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn chi phí kèm theo. Kèm các vấn đề liên quan trong hợp đồng đã thảo trước đó của hai bên.

Lời kết về Chính sách đổi trả

Công ty chúng tôi luôn hạn cố gắng hạn chế tất cả những trải nghiệm không tốt mà khách hàng có thể gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ của công ty. Bằng cách tư vấn kỹ thuật chi tiết, để tìm kiếm đúng sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng nhất có thể.

Ngoài ra, chúng trước khi giao hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra lại tất cả các mặt hàng trong đơn để đảm bảo không có lỗi móp méo, và đầy đủ số lượng khách hàng yêu cầu.

Công ty Tuấn Hưng phát luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu.Vì vậy mọi quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty. Cam kết đổi mới hoàn toàn khi sản phẩm bị lỗi sản xuất. Hỗ trợ kỹ thuật đối với các sản phẩm sửa chữa, bảo dưỡng.