Tất cả các đơn đặt hàng tại công ty Tuấn Hưng Phát đều có chính sách vận chuyển rõ ràng và được thực hiện bởi bên thứ ba( Các công ty vận chuyển chuyên nghiệp ). Có rất nhiều phương thức vận chuyển mà công ty chúng tôi áp dụng, để đảm bảo chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển, và chuyển hàng đến nơi lắp đặt kịp thời. Hãy cùng tham khảo chính sách vận chuyển dưới đây nhé.

Chính sách vận chuyển của công ty Tuấn Hưng Phát như thế nào?

Chính sách vận chuyển của Tuấn Hưng Phát
Chính sách vận chuyển của Tuấn Hưng Phát

Khi đơn hàng được chốt, chúng tôi sẽ gửi hàng đi ngay trong ngày, và tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng mà thời gian hàng đến nơi khác nhau.

Đối với những đơn hàng số lượng lớn phục vụ cho nhà máy, xí nghiệp, có thể có thời gian đặt hàng. Ngay khi có đủ hàng về kho, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng trong ngày.

Thời gian vận chuyển phụ thuộc địa điểm nhận hàng.

Chúng tôi đã ký kết hợp đồng với bên thứ 3, đơn vị vận chuyển ” Giao Hàng Tiết Kiệm” . Để đảm bảo hàng của khách hàng được vận chuyển an toàn – đúng hạn. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra trước khi thanh toán.

  • Đối với đơn hàng trong nội thành hà nội: Sẽ được vận chuyển trong ngày, kể từ lúc chốt đơn.
  • Đơn hàng ngoại thành hà nội: Thời gian nhận hàng sẽ từ 1 – 2 ngày kể từ ngày chốt đơn
  • Đơn hàng trong thành phố HCM: Dự kiến giao 1 đến 2 ngày kể từ ngày chốt đơn, gửi hàng thông qua đơn vị GHTK.
  • Đơn hàng đi các tỉnh: Tùy theo địa điểm cụ thể, mà thời gian dự kiến được giao là 3-4 ngày.

Phương thức vận chuyển phụ thuộc số lượng hàng hóa.

Ngoài ký kết với các đơn vị vận tải chuyên nghiệp, chúng tôi còn có phương tiện vận chuyển là các loại xe tải để vận chuyển những đơn hàng số lượng lớn. Tùy vào kích thước, và số lượng sản phẩm để sắp xếp những phương tiện phù hợp( như xe tải 3 tấn, 5 tấn….).

  • Với những trường hợp cần sản phẩm gấp trong ngày, với số lượng ít thì phương thức vận chuyển phù hợp nhất mà công ty chúng tôi lựa chọn: Gửi xe khách đi trong ngày.

Ưu đãi vận chuyển của công ty Tuấn Hưng Phát.

Đối với những khách hàng nội – ngoại thành.

Đơn hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh: sẽ được tặng phí vận chuyển với mệnh giá đơn hàng là 5 triệu đồng trở lên

Đơn hàng ngoại thành Hà Nội và Hồ Chí Minh: Cũng sẽ được tặng hoàn toàn chi phí vận chuyển với đơn hàng 10 triệu đồng trở lên.

Đối với những đơn hàng số lượng lớn.

Như đã nói ở trên, các đơn hàng số lượng lớn sẽ vận chuyển bằng xe tải riêng, vì vậy phụ thuộc vào giá trị đơn hàng, và thỏa thuận theo hợp đồng của hai bên, mà công ty có chính sách hỗ trợ vận chuyển khác nhau.

Lời kết:

Hi vọng bài viết trên, sẽ phần nào giải đáp được thắc mắc về chính sách vận chuyển tại công ty Tuấn Hưng Phát chúng tôi. Rất mong với những ưu đãi về vận chuyển mà công ty chúng tôi đưa ra, sẽ làm bạn hài lòng và quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Liên hệ qua hotline: 0963.189.833 để được giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí.