thpvalve2.
CÔNG TY TNHH TM
TUẤN HƯNG PHÁT
0963.189.833 Mr Tiến - Gmail: tien@tuanhungphat.vn
315125_637140024754667654_hasthumb.
315125_637140024758730216_hasthumb.
5.

Van bi đóng mở bằng khí nén

Van bi đóng mở bằng khí nén

Đánh giá

Lượt xem: 3099

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm van bi đóng mở bằng khí nén mang thương hiệu kosaplus nổi tiếng hiện nay và được công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối độc quyền trên toàn lảnh thổ việt nam.

van-bi-dong-mo-bang-khi-nen

1. Van bi đóng mở bằng khí nén là gì?

van bi điều khiển khí nén là dạng van bi hoạt động nhờ nguồn khí nén tác động vào đàu khí nén làm đóng hoặc mở van ở trạng thái đóng hoàn toàn haowcj mở hoàn toàn ở góc 90 độ.

2. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

a. Cấu tạo

Van bi khí nén được chia thành 2 phần chính đó là.

- Van bi - Thân van: van được chế tạo và sản xuất bằng chất liệu 100% là inox 304 hoặc 316ss, thân van có kết cấu chắc chắn với các thanh liên kết với nhau nhằm chịu được áp lực cao lên tới 60bar, bên trong phần gioăng làm kín là giăng Teflon chịu được nhiệt độ cao, có thể lắp được vào trong các môi trường có độ axit ăn mòn cao, chịu được nhiệt độ lên tới 220độ C.

- Thiết bị truyền động khí nén. đầu khí nén có hai kiểu tác động khác nhau tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng của người sử dụng mà ta có thể lựa cọn cho phù hợp đó là.

  • Tác động đơn
  • Tác động kép

 Tuy khác nhau về kiểu tác động nhưng chúng vẫn chung mục đích là kết hợp với van đóng hoặc mở van, động cơ khí nén có cấu tạo đơn giản bằng chất liệu hợp kim nhôm chịu được nhiệt độ lên tới 60 độ C.

van bi đóng mở bằng khí nén

b. Nguyên lý hoạt động

Van bi khí nén hoạt động nhờ hệ thống dẫn động khí nén áp lực của khí nén làm pistong dịch chuyển thông qua hộ thống bánh răng làm dịch chuyển và cung cấp momen xoắn làm cho trục van xoay ở góc góc 90 độ tương ứng với hiện tại là đóng hoặc mở.

3. ỨNG DỤNG THỰC TIỄN.

Van nước đóng mở bằng khí nén được sử dụng đại trà trên thị trường hiện nay chúng có nhiều ưa điểm như sử dụng được nhiều trong các môi trường khác nhau như nước, khí, hơi, gas... và đông thời có các size bén nên có thể sử dụng trong các đương ống có kích thước bé như size 21mm... và cụ thể là:

  • Nhà máy xử lý nước thải
  • Nhà máy thức ăn chăn nuôi
  • Nhà máy xi măng
  • Nhà máy nước sạch
  • Hệ thống gas, xăng dầu...

 - Hàng luôn có sẵn tất cả các size trong kho với số lượng lớn. hỗ trợ giao hàng miễn phí tại nội thành hà nội. 

 

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 184 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số 25, LK13, KĐT Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0963.189.833

Gmail: tien@tuanhungphat.vn

Website: https://vaninox.vn/

Thiết Kế Bởi TUẤN HƯNG PHÁT