Bộ điều khiển van on/off

Bộ điều khiển van on/off | Van bướm điều khiển điện on/off – Van bi điều khiển điện on/off | Cam kết bảo hành chính hãng – Gía rẻ toàn quốc.

Bộ Điều Khiển Van on/off là gì, cấu tạo, nguyên lý hoạt động, hiện nay có những hãng nào có chất lượng tốt, ở thị trường việt nam có những đơn vị nào đang nhập khẩu và phân phối chính hãng.

1. Tìm hiểu về bộ điều khiển van on/off

Bộ điều khiển van on/off là dòng động cơ hoạt động bằng nguồn điện áp AC220V, DC24V, 380V. động cơ khi có điện thì động cơ sẽ chuyển động quay thông qua mô tơ và khi mô tơ quay hết một hành trình thì sẽ trạm vào hệ thống tiếp điểm sẽ làm động cơ đóng hoặc mở. Động cơ có các hệ thống bánh răng truyền lực và được liên kết với trực của van bướm hoặc van bi để hoạt động mở van ở góc 90 độ hoặc đóng hoàn toàn.

Bộ điều khiển van có nhiều model khác nhau tùy theo tùy từng kích cỡ thân van mà ta lựa chọn model cho phù hợp, tránh lắp sai sẽ dẫn tới động cơ bị quá tải sẽ bị cháy và hoạt động không hiệu quả.

Bộ điều khiển van on/off hiện tại có các modl là:

Bộ điều khiển van on/off Hàn Quốc: KE002, KE004, KE005, KE006, KE008, KE010. KE016, KE028, KE040, KE080.

Bộ điều khiển van on/off Đài Loan: HTE002, HTE005, HTE008, HTE010, HTE015, HTE020, HTE040, HTE060, HTE100

2. Cấu Tạo Bộ điều khiển van on/off

– Bộ điều khiển van được chế tạo và sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm nhôm khối, chống ăn mòn, chống bám bui, có thể làm việc được ở ngoài trời, đạt tiêu chuẩn IP67.

– Bộ điều khiển van on/off do chúng tôi đang phân phối là dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm và được cải tiến hoạt động êm hơn, tiếng ồn nhỏ, chất lượng tốt, tuổi thọ cao, điều khiển từ xa thông, tích hợp về hệ thống vận hành điều khiển từ xa, báo tín hiệu van đang ở trạng thái đóng hay mở, có bộ phận sấy kho, hút ẩm, đa dạng về nguồn điện tùy theo từng hệ thống mà ta có thể lựu chọn cho phù hợp.

Bộ điều khiển van on/off
Bộ điều khiển van on/off

3. Các Hãng Động Cơ Điều Khiển Van Uy Tín Hiện Nay

a: Bộ điều khiển điện Kosaplus (Hàn Quốc)

Hãng sản xuất động cơ Kosaplus đến từ Hàn Quốc, dòng sản phẩm này được ủy quyền cho Công Ty TNHH TM Tuấn Hưng Phát nhập khẩu và phân phối ĐỘC QUYỀN tại thị trường việt nam trong những năm qua.

Sản phẩm được khách hàng và người sử dụng đánh giá là một trong những sản phẩm tốt hiện nay với nhiều tính năng vượt trội về thông số kỹ thuật, về chất lượng, về giá thành và các dịch vụ trước và sau bán hàng tốt hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Hình ảnh: Van bướm điều khiển điện kosaplus
Hình ảnh: Van bướm điều khiển điện kosaplus

Bộ điện điều khiển van hãng Kosaplus được liên kết với Thân Van Bướm  ( Butterfly Valve ) và Van bi ( Ball Valve). Uư điểm của Van bướm điều khiển điện là  được sử dụng trong các đường ống lớn từ DN40 – DN500, kiểu kết nối đa dạng lắp bích phù hợp với nhiều loại tiêu chuẩn mặt bích khác nhau,  Hàng lúc nào cũng có sẵn với số lượng lớn trong kho.

Hình ảnh van bi điều khiển điện
Hình ảnh van bi điều khiển điện

Còn Van bi được lắp trong các hệ thống có tiết diện bé, đường kính ống nhỏ có cả hệ lắp ren và lắp mặt bích, đối với hệ lắp ren là từ ống phi 21 – phi 60, còn lắp bích là từ phi 21 – phi 114mm. hàng lắp bích có các tiêu chuẩn mặt bích như: BS PN16, JIS10K, ANSI 150…

b: Bộ Điều Khiển Điện Haitima (Đài Loan)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo