So sánh van điều khiển mở và van điều khiển đóng

Các loại van điều khiển là những sản phẩm vô cùng quen thuộc, được người dân cũng như các doanh nghiệp sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên, khi sử dụng, không phải ai cũng hiểu rõ và nắm vững các nguyên tắc để sử dụng đúng, hiệu quả các loại van điều khiển. Chắc chắn khách hàng đã nghe rất nhiều đến van điều khiển, tuy nhiên, van điều khiển thường mở và van điều khiển thường đóng có gì khác nhau, chắc chắn đó là câu hỏi nhiều người thắc mắc.

Hãy cùng chúng tôi đi so sánh van thường mở có điều khiển và van điều khiển thường đóng với các tiêu chí: chứng năng, ứng dụng,.. trong bài viết hôm nay.

So sánh van điều khiển mở và van điều khiển đóng.

van điều khiển
van điều khiển
van điều khí nén
van điều khí nén

Có một điều mà các khách hàng cần biết rõ, đó là cả hai loại van điều khiển đều thuộc van điều khiển bằng khí nén, bởi van điều khiển tuyến tính bằng điện sẽ không có các tính năng này.

Bạn đã thật sự hiểu về cấu tạo của van điều khiển thường mở và van điều khiển thường đóng?

Van thường mở: còn được gọi là van điều khiển khí nén thường mở, nếu trường hợp mất tín hiệu nguồn cấp khí nén, van sẽ trả về trạng thái mỏ hoàn toàn nhờ vào lực đàn hồi.

Còn van thường đóng: ngược lại, khi mất tín hiệu nguồn cấp khí nén, van sẽ tự động đóng kín hoàn toàn.

Những ứng dụng trong cuộc sống của hai loại van

Thứ nhất, van thường mở điều khiển bằng khí nén.

Với những hệ thống đường ống có áp suất cao và nguồn áp là các máy bơm, máy nén, sẽ có nguy cơ xảy ra các sự cố về điều khiển, do vậy, sự lựa chọn mang tên van thường mở sẽ tự động mở ra, giúp bảo vệ các thiết bị .

Thứ hai, van thường đóng điều khiển khí nén.

Van thường đóng có vẻ được ưu tiên sử dụng hơn, trong các ngành công nghiệp như dầu, ngành nồi hơi,.. van điều khiển thường đóng là sự ưu tiên được lựa chọn. Nếu các thiết bị chẳng may gặp các sự cố, van sẽ luôn đóng để đảm bảo bảo vệ 100% cho thiết bị cũng như người vận hành

Ở đâu cung cấp các loại van này?

THP

Thị trường hiện nay có khá nhiều địa chỉ cung cấp các loại van này, tuy nhiên, tùy thuộc vào quy mô hoạt động cũng như xuất xứ sản phẩm mà người tiêu dùng nên cân nhắc để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Tuấn Hưng Phát là công ty chuyên cung cấp, phân phối các loại van hàng đầu trên toàn quốc, chúng tôi đem đến các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thời gian sử dụng lâu bền cũng như giá thành phù hợp.

Với kinh nghiệm hơn 13 năm trong phân phối các mặt hàng van công nghiệp chính hãng, có đầy đủ giấy tờ. Không những sản phẩm được đảm bảo, mà các dịch vụ kèm theo nó cũng vậy. Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật chu đáo, tận tình, được đào tạo bài bản. Bảo hành, bảo dưỡng định kỳ các sản phẩm cho khách hàng. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và trao sự tín nhiệm cho chúng tôi. Hãy gọi vào hotline của công ty, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng một trong những loại van công nghiệp cho xí nghiệp, hoặc nhà máy của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo