Van điện từ dùng cho hoá chất inox 316SS

Chuyên cung cấp van điện từ dùng cho hóa chất inox 316SS dùng cho hoá chất đậm đặc, hơi nóng, áp lực cao, điện áp đa dạng 24VDC, 220VAC, 110VAC….Hàng được công ty chúng tôi nhập khẩu từ ITALYA chính hãng, Bảo hành 12 tháng.

Gới thiệu khái quát về sản phẩm van điện từ dùng cho hóa chất.

Van điện từ dùng cho hóa chất inox 316SS được sản xuất tại nhà máy có thương hiệu nổi tiếng là ODE. Sản phẩm này đã được các nước châu âu (G7) đánh giá là một trong những dòng van có chất lượng tốt nhất hiện nay, chúng có độ bền cao, hoạt động ổn định, đa dạng về model, có nhiều kích cỡ khác nhau, có thể sử dụng bằng nhiều dòng điện áp khác nhau. làm việc được trong tất cả môi trường mà con người yêu cầu…..

Thông tin sản phẩm van điện từ dùng cho hóa chất inox 316SS

Bài viết hôm này tôi gửi tới các bạn một dòng sản phẩm đó là van điện từ toàn thân inox, về dòng sản phẩm này là dòng được coi là hàng hiếm trên thị trường vì chất liệu đạt chuẩn inox 316SS, có xuất xứ italya chính gốc, chuyên dùng trong môi trường axit đậm đặc….. Các bạn có thể tham khảo những thông số kỹ thuật ở phần dưới.

van điện từ dùng cho hóa chất inox 316SS
van điện từ dùng cho hóa chất inox 316SS

Thông số kỹ thuật

  • Model: 21X2KT120, 21X3KT190, 21X4KT250
  • Chất liệu: Toàn thân inox 316SS
  • Màng : Teflon
  • Nhiệt độ làm việc: -10 ~ 140 độ C
  • Áp lực làm việc: 10bar, 16bar
  • Môi trường làm việc: Hoá chất đậm đặc, axit…
  • Điện áp: 220V, 24DC, 110V
  • Hãng sx: ODE
  • Xuất xứ: ITALYA
  • Bảo hành: 12 tháng

Cách nhận biết van chính hãng và chất liệu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm van điện từ dùng cho hóa chất cấu tạo inox trôi nổi nên quý khách trước khi mua thì phải lưu ý về tem nhãn, lô gô sản phẩm, chất liệu được khắc trên sản phẩm, các bạn có thể tham khảo hình ảnh bên dưới mà chúng tôi có đánh dấu phần màu đỏ. để dêc ràng nhận biết thứ nhất về trên thân sản phẩm có khắc số 316 đó là chất liệu inox 316, và khắc chữ ODE đó là ký hiệu của thương hiệu của sản phẩm. Hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh theo số điện thoại 0963 189 833 hoặc gửi yêu cầu vào địa chỉ Gmail: tien@tuanhungphat.vn để được các chuyên gia tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Cách nhận biết van chính hãng van điện từ dùng cho hóa chất inox 316SS
Cách nhận biết van chính hãng van điện từ dùng cho hóa chất inox 316SS

Catalog sản phẩm

Catalog sản phẩm van điện từ dùng cho hóa chất inox 316SS
Catalog sản phẩm van điện từ dùng cho hóa chất inox 316SS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo