Nhà phân phối van điều khiển tự động độc quyền

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm động cơ điều khiển kosaplus tai thị trường việt nam hiện nay.

1. Giới thiệu thương hiệu van điều khiển KosaPlus

Thành lập năm 1991 với thương hiệu Samilauto Co.,Ltd, KosaPlus đã xây dựng thành công thương hiệu với sản phẩm van điều khiển khí nén vào năm 2004, cũng trong năm 2004, thành lập công ty con chuyên nghiên cứu, chế tạo các thiết bị chuyền động khí nén và điện. Năm 2008, KosaPlus chính thức cho ra mắt thương hiệu sản phẩm van truyền động KOSA+ và xây dựng thành công tại Hàn Quốc và các thị trường Đông, Đông Nam Á và Nam Á. Năm 2012, Samilauto chính thức đổi tên thành KOSAPLUS CO., Ltd. Hiện nay, Kosaplus đã trở thành thương hiệu van điều khiển truyền động khí nén/ truyền động điện hàng đầu Hàn Quốc.

nhà máy sản xuất động cơ KosaPlus
nhà máy sản xuất động cơ KosaPlus

2. Dấu mốc quan trọng

Năm 2016 đánh dấu mốc mới cho sự hợp tác mang tính chiến lược giữa Tuấn Hưng Phát và KosaPlus Hàn Quốc, với cương vị là đại lý phân phối độc quyền nhãn hàng van điều khiển KOSAPLUS tại thị trường việt nam.

Với mong muốn cho mang tới cho người sử dụng có một thiết bị vận hành một cách hiệu quả trong các dây truyền sản xuất bằng tự động hoá.

Sản phẩm độc quyền

giới thiệu sản phẩm

– Năm 2016 đánh dấu một bước lớn trong mối quan hệ và hợp tác lớn giữa hai công ty. Hai bên đã thống nhất cao về các điều khoản của nhau và đi đến kết quả đã ký hợp đồng bên phía lãnh đạo kosaplus chịu trách nhiệm sản xuất và cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu đặt hàng và công nhận Tuấn Hưng Phát là đơn vị cung cấp độc quyền sản phẩm tại thị trường việt nam Về phía Tuấn Hưng Phát có nhiệm vụ phân phối các sản phẩm của kosaplus trong thị trường việt nam.
– Hiện nay công ty chúng tôi đã và đang cung cấp trên thị trường những sản phẩm tự động hoá của thương hiệu kosaplus và đã có sự phản hồi từ khách hàng và đã được khách hàng đánh giá sản phẩm có chất lượng cao, giá rẻ và vận hành êm ái hơn so với các sản phẩm động cơ khác.

3. Phân loại động cơ

Động cơ của kosaplus được chia thành động cơ điện điều khiển van và động cơ khí nén điều khiển van, Mỗi loại động cơ có ưu và nhược điểm khác nhau tuỳ thuộc vào môi trường làm việc của từng hệ thống trong các nhà máy mà ta có thể lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

a. Động cơ điện điều khiển van.

Model sản phẩm: KE002, KE004, KE006, KE008, KE010, KE016, KE028, KE040, KE050.

van bi điều khiển điện phi 21
van bi điều khiển điện phi 21

Động cơ điện điều khiển van được sử dụng bằng điện áp 220 VAC, 24DC. Hoạt động đơn giản khi cần đóng hoặc mở một thiết bị thì ta cấp điện và moto quay theo một hành trình đã được lập sẵn hay còn gọi là công tắc hành trình. tuỳ theo tùng loại model mà thời gian đóng mở nhanh hay chậm. Thời gian trung bình là 15 giây đến 20 giây.

Động cơ điện được liên kết với van bướm hoặc van bi để điều tiết lưu chất trong đường ống. tuỳ thuộc vào môi trường làm việc mà ta sử dụng cho phù hợp hai dòng van này

Van bướm điều khiển bằng điện hoặc van bi điều khiển bằng điện

Van bướm điều khiển điện DN100 lắp cho đường ống phi 114mm
Van bướm điều khiển điện DN100 lắp cho đường ống phi 114mm

b. Động cơ khí nén điều khiển van

Model sane phẩm: AD50, AD80, AD100, AD125, AD140, AD160…

Động cơ khí nén điều khiển van có ưu điểm hơn động cơ điện vì thời gian đóng hoặc mở van nhanh hơn, giá rẻ hơn

Động cơ khí nén cũng được ứng dụng liên kết với van bi hoặc van bướm để tạo thành 1 bộ van hoàn chỉnh hay được gọi là: van bi điều khiển bằng khí nén , van bướm điều khiển bằng khí nén.

hình ảnh Van bướm điều khiển khí nén DN80 lắp cho ống phi 90mm
hình ảnh Van bướm điều khiển khí nén DN80 lắp cho ống phi 90mm

Động cơ khí nén có 2 dạng đó là tác động đơn và tác động kép, thông dụng nhất là dòng tác động kép.

4. Ứng dụng của động cơ điện và động cơ khí nén

Van có kết nối động cơ điều khiển tự động ở phí trên được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy xí nghiệp các dây truyền tự động hoá nó đáp ứng được nhiều bài toán khó đặt ra như:

  • Gía thành rẻ
  • tiết kiệm được chi phí nhân công
  • Hoạt động tự động nhanh
  • Tiếng ồn của động cơ nhỏ

Các lĩnh vực được lắp đặt như

  • Nhà máy nước thải, nước sạch
  • Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi
  • Nhà máy xi măng, các trạm trộn bê tông
  • Các nhà máy hoạt động bên lĩnh vực sẳn xuất hàng công nghiệp..

Chế độ bảo hành

Bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm của công ty, đổi mới cho những sản phẩm hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo