Các loại van điều khiển thông dụng hiện nay

Tìm hiểu về các dòng van điều khiển thông dụng hiện nay

Van điều khiển là một thiết bị không thể thiếu trong đường ống làm việc và hoạt động của các nhà máy, xí nghiệp. Trước khi muốn mua các loại van điều khiển cho doanh nghiệp của mình thì những người quản lý doanh nghiệp phải tìm hiểu kĩ càng về van điều khiển và các loại van điều khiển thông dụng. Có như vậy thì mới có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho quá tình làm việc của doanh nghiệp để đạt được năng xuất hiệu quả cao. Chính vì thế mà ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến tất cả quý khách về các loại van điều khiển thông dụng, giúp các bạn có thêm nhiều thông tin để thuận tiện trong quá trình lựa chọn và tiêu dùng sản phẩm.

Van bi điều khiển điện Haitima
Van bi điều khiển điện Haitima

Van điều khiển là gì?

Trước tiên, chúng ta phải hiểu được van điều khiển là gì. Van điều khiển là một thiết bị dùng để gắn trên các đường ống dẫn nước; dẫn khí hay khí nén dùng để đóng ngắt dòng chảy hay dòng khí ở một mức độ theo yêu cầu mà dây chuyền sản xuất đề ra. Nhờ có thiết bị này mà mức độ điều tiết lưu lượng các vật liệu cần thiết được điều chỉnh một cách linh hoạt, thuận tiện cho quá trình sản xuất.

Các loại van điều khiển thông dụng hiện nay

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại van điều khiển thực hiện những nhiệm vụ và có nguyên lý hoạt động khác nhau, trong đó có một số loại van điều khiển thông dụng như: van điều khiển bằng khí nén, van điều khiển bằng điện, van điều khiển tuyến tính. Van điều khiển khí nén hay còn gọi là van khí nén hoạt động hoàn toàn dựa trên khí nén và các động cơ vật lý học.

Trong khi đó thì van điều khiển lại được hoạt động hoàn toàn bằng điện dùng để điều khiển nhiệt độ, áp xuất và lưa lượng trong các nhà máy, xí nghiệp. Van điều khiển tuyến tính thì được sử dụng nhiều trong các lò sấy, sấy cám, sấy trấu, seo giấy, sấy dừa… suất cài đặt. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà các doanh nghiệp, nhà máy có thể lựa chọn cho mình một loại van điều khiển phù hợp để đạt hiệu quả cao trong quá trình hoạt động.

Công ty Tuấn Hưng Phát cung cấp van điều khiển thông dụng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu về van điều khiển nhưng lại chưa biết lựa chọn loại van nào cho phù hợp với doanh nghiệp mình thì hãy gọi ngay đến tổng đài của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ về những loại van đảm bảo chất lượng với mức giá thành phải chăng. Đảm bảo khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ không phải thất vọng về kết quả mà nó mang lại. Rất cảm ơn vì đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Với kinh nghiệm phục vụ khách hàng hơn 13 năm, công ty chúng tôi tự tin là sẽ làm hài lòng khách hàng từ chất lượng sản phẩm, giá thành, và tất cả các dịch vụ đi kèm. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu trực tiếp, chính hãng các sản phẩm van điều khiển thông dụng trên thị trường, có đầy đủ giấy tờ kèm theo. Dịch vụ bảo hành bảo dưỡng định kỳ, hỗ trợ kỹ thuật tận tình chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo