Khảo sát và cung cấp van bướm tại nhà máy sản xuất ô tô Hyundai

Khảo sát và thay thế van bướmvan điện từ, van bi, Tại nhà máy sản xuất ô tô Hyundai thành công Ninh Bình, Việt Nam

1. Thực trạng tại nhà máy

– Nhà máy sản xuất ô tô Hyundai đã hoạt động được một thời gian dài và trong hệ thống của nhà máy có sử dụng các thiết bị van công nghiệp như, van bướm inox, van bướm hai mặt bích, van điện từ… trong quá trình sử dụng có một số thiết bị đã bị hỏng nên cần được thay thế.

– Hình ảnh hệ thống van bướm tại nhà máy

van-buom-inox

– Mr Long là Chuyên viên bộ phận mua hàng của nhà máy đã gọi điện trao đổi thực trạng hiện tại của một số loại van tại nhà máy đang bị hỏng và có nguyện vọng là mời công ty chúng tôi xuống khảo sát trực tiếp tại nhà máy để đưa ra hướng giải quyết và thay thế van mới cho phù hợp với kích thước hiện tại của hệ thống.

-Ngày 24 tháng 2 đoàn công tác của công ty chúng tôi đã xuống khảo sát trực tiếp tại nhà máy và vào tận trong dây truyền để kiểm tra tình trạng van và đưa ra hướng giải quyết.

– Hình ảnh van điện từ của nhà máy

van-dien-tu

– Qua tìm hiểu thì hiện tại nhà máy đang sử dung những van có nhiều nguồn gốc xuất sứ khác nhau như china, malaysia, taiwan, hàn quốc, và xen trực tiếp thì.

+ Van bướm có chất liệu inox nhưng gioăng làm kín bằng cao su nên thời gian sử dụng không hợp với môi trường nhiệt độ cao.

+ Các hệ thống van trong nhà máy không được che chắn cẩn thận đẫn đến các tạp chất bám vào van làm van bị rỉ sét và bị ăn mòn.

+ Không có chế độ bảo trì bảo dường thường xuyên của nhà máy nên van hay bị kẹt ở cánh van

2. Phương án thay thế.

– Qua khảo sát và trao đổi đổi trực tiếp với Mr Long tại nhà máy thì 2 bên đã thống nhất cho bên công ty chúng tôi cung cấp van bướm inox và van điện từ inox vào cho nhà máy.

– Hình ảnh Van bướm thay thế tại nhà máy

van-buom-toan-than-inox– Chúng tôi đã cung cấp cho nhà máy van bướm toàn thân inox gioăng làm kín bằng chất liệu teflon chịu được nhiệt độ cao và chống ăn mòn trong môi trường axit.

– Van bướm toàn thân inox được chế tạo và thiết kế với chất liệu inox 304 hoặc 316, cánh van cũng được làm bằng inox chịu được áp lực cao như PN10, PN16.

– Van bướm có thể lắp được cho nhiều môi trường  khác nhau như Nước, Khí, Hơi, Bột xi măng, Bột cám….

3. Ứng dụng

– Nhà máy nước thải, nước sạch

– Nhà máy cám thức ăn chăn nuôi

– Nhà máy xi măng

– Nhà máy thực phẩm, đồ uống

– Và dùng trong các hệ thống khác nhau của nhà máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.