Van khóa nước 2 chiều là gì

Van khóa nước 2 chiều là gì

Van khóa nước 2 chiều, một thuật ngữ để chỉ các thành phần kiểm soát chất lỏng, là một dạng cơ hay van điều khiển có thể dẫn 2 hướng trong ống dẫn dòng chảy. Đặc điểm cơ bản của van hai chiều là: đóng mở hai chiều! Khi hai đường ống chỉ có thể đạt được một hướng dẫn, nó được gọi là van một chiều.

Van khóa nước 2 chiều về cơ bản được chia thành nhiều loại khác nhau nhưng nhìn chung được chia thành 2 loại thường đóng và thường mở.

Van khóa nước 2 chiều
Van khóa nước 2 chiều

Phân loại van khóa nước 2 chiều theo cách hoạt động

  1. Van hai chiều bằng tay, việc vận hành van này cần thao tác thủ công bằng tay, giá thành rẻ, được sử dụng chủ yếu trong sinh hoạt, ngoài ra còn có thể sử dụng trong những trường hợp không thường xuyên đóng mở.
  2. Van khóa nước hai chiều điệntừ, loại van này tương đương với việc sử dụng điện từ thay cho sức người để thực hiện việc đóng mở van, thích hợp ứng dụng trong sản xuất tự động, giá thành tương đối cao.
  3. Van hai chiều khí nén và thủy lực Loại van này và van điện từ đều là loại van có mức độ tự động hóa cao hơn, ưu điểm của nó là có thể thực hiện điều khiển chất lỏng có áp suất lớn hơn, có đủ công suất, nhưng giá thành khá cao

Một số dòng van khóa nước hai chiều mà chúng tôi đang cung cấp

Van bướm hai chiều

Sở dĩ van được gọi với cái tên van bướm hai chiều là bởi đĩa van hình tròn và dẹt khá giống với chiếc cánh của loài bướm, khi đóng mở van cho phép dòng chảy đối ngược nhau lưu thông dễ dàng, sản phẩm này có thể tùy chọn điều khiển bằng điện hoặc bằng tay

Van bướm hai chiều
Van bướm hai chiều

Van bi 2 chiều

Cấu tạo bộ phận dẫn dòng chảy là một viên bi được đục 1 lỗ xuyên qua chính nó, khi mở viên bi này gần như là không làm ảnh hưởng đến quá trình lưu thông lưu chất, vì vậy van bi có thể dùng làm van khóa nước 2 chiều

Van bi 2 chiều
Van bi 2 chiều

Van cổng 2 chiều

Thiết bị van này chuyên sử dụng dành cho các đường ống lớn với chiếc dĩa hình tròn, nguyên lý hoạt động của van sẽ nâng lên hạ xuống tương tự như một chiếc cổng, cũng giống như van bi, van cổng 2 chiều không làm ảnh hưởng đến áp suất của dòng chảy.

Van cổng 2 chiều
Van cổng 2 chiều

Van cầu hai chiều

Dòng van này sử dụng để điều tiết dòng chảy vô cùng tiện lợi với nguyên lý hoạt động thông minh, các dòng chảy khi đi qua van cầu cần phải có một áp suất tối thiểu để đĩa van mở, do cấu trúc đặc biệt của mình, dòng chảy cũng có thể lưu thông từ hai phía dễ dàng

Van cầu hai chiều
Van cầu hai chiều

Địa chỉ mua van khóa nước 2 chiều giá tốt

Để mua van khóa nước hai chiều giá tốt, điều đầu tiên các bạn hãy lựa chọn nhà cung cấp, việc nhà cung cấp càng lớn, số lượng van bạn mua càng nhiều thì giá thành chắc chắn sẽ tốt nhất.

Có thể bạn chưa biết: Việt Nam chúng ta cũng đã có thể sản xuất van khóa nước hai chiều, nhưng nhìn chung chất lượng cao thì chưa được tốt cho lắm. Một số nhà máy, xí nghiệp vẫn ưu tiên hàng nhập khẩu từ các nước như: Hàn, Nhật, Đài, Trung hơn hàng nội địa.

Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm van nước hai chiều được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Wonil, Haitima, Kosaplus, ARV, AKG.v.v, với đầy đủ mẫu mã cùng chất liệu đa dạng.

Cam kết hàng chính hãng chất lượng cao, chịu được áp suất, nhiệt độ tốt trong hầu hết các ngành công nghiệp hiện nay.

Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để nhận báo giá, tư vấn sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo