Van cổng và những thông tin không thể bỏ qua

Cùng tìm hiểu thông tin không thể bỏ qua liên quan đến van cổng

Với vô vàn các loại van được bày bán trên thị trường hiện nay, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện sử dụng trong từng không gian, với mục đích đóng mở, điều tiết dòng chảy trong các thiết bị ở hệ thống công nghiệp, van cổng là phương án không thể thay thế. Hoạt động đơn giản nhưng hiệu quả, tại sao không lựa chọn van cổng ngay hôm nay.

Van cổng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn: công nghiệp dầu khí, dược phẩm, ô tô, hàng hải,…mặc dù đơn giản, nhưng van cổng được đánh giá là mang lại hiệu quả công việc cao. Không giống như một số loại van khác, có công dụng điều tiết dòng chảy, van cổng được sử dung chủ yếu với mục đích đóng mở dòng chảy hoàn toàn. Hoạt động của van cổng được duy trì bằng cách nâng hạ đĩa van khi có sự tác động từ lưu chất, với thiết kế này, sẽ có khả năng giảm tình trạng sụt áp của dòng chảy,

Một số điểm mạnh không thể bỏ qua của van cổng:

–    Dù rất nhỏ gọn, nhưng không thể bỏ qua thiết kế của van cổng, kiểu dáng hiện đại, phù hợp cho việc lắp đặt ở bất cứ đâu mà không sợ ảnh hưởng, đồng thời, với sự đơn giản trong thiết kế, khi bạn muốn bảo trì hay sửa chữa, đều hết sức dễ dàng.

–    Van cổng là loại van sử dụng vật liệu có độ bền cao, bởi vậy, dù sử dụng van cổng trong nhiều môi trường khác nhau, đều không phải lo lắng về tình trạng bị ăn mòn,…

–    Đặc biệt, khi thiết kế van cổng, phần thân có thiết kế chống kẹt giúp quá trình hoạt động trở nên đơn giản hơn nhiều.

–    Và, không kén môi trường, van cổng vừa có thể áp dụng được cho cả hệ thống nước sạch, nước thải hay cả với chất khí.

Chọn mua van cổng ở địa chỉ uy tín.

Với những công dụng hết sức tuyệt vời như thế, van cổng là thiết bị được các gia đình ưu tiên lựa chọn, tuy nhiên, việc chọn một địa chỉ uy tín để mua hàng còn khó hơn việc chọn sản phẩm.  Một địa chỉ bán van công nghiệp uy tín nói chung, bán van cổng chất lượng nói riêng phải đáp ứng được các tiêu chí: kinh nghiệm làm việc lâu dài, có đa dạng các loại sản phẩm, có nguồn gốc rõ ràng, giá thành phù hợp, và đặc biệt không thể thiếu, phải cho khách hàng thấy bạn thật sự là người am hiểu về dòng sản phẩm này.

Đến với công ty Tuấn Hưng Phát, chúng tôi cam đoan về độ chất lượng của các sản phẩm, với nguồn gốc rõ ràng, khách hàng có quyền kiểm tra trước khi mua sản phẩm, với bất kì thắc mắc nào, hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: 0963 189 833, nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình, cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo