Van bướm điều khiển khí nén và những ứng dụng không thể bỏ qua

Là dòng van bướm hoạt động với cơ chế hoàn toàn tự động, van bướm điều khiển khí nén được ưa chuộng sử dụng trong đời sống hằng ngày, sử dung trong các nhà máy sản xuất cũng như các khu công nghiệp, các hệ thống nước,…với đầy đủ kích cỡ từ nhỏ đến lớn, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Các dòng van điều khiển khí nén

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại van bướm điều khiển bằng khí nén khác nhau, được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn, cụ thể:

Thứ nhất, van bướm điều khiển khí nén on/off

Đối với dòng van này, cơ chế hoạt động như sau, khi khí nén được cấp, van sẽ đóng mở hoàn hoàn tự động, và đóng mở hoàn toàn, nghĩa là sẽ đóng hết 100% hoặc mở hết 100%, cơ chế này hoạt động theo góc dịch chuyển từ 0-90 độ

Thứ hai, van bướm điều khiển khí nén tuyến tính

van bướm điều khiển bằng khí nén
van bướm điều khiển bằng khí nén

Khác với van bướm điều khiển khí nén on/off đóng mở hoàn toàn, thì van bướm điều khiển khí nén tuyến tính sẽ đóng mở theo cơ chế góc cụ thể, nhất định. Kết hợp với bộ điều chỉnh tín hiệu, van sẽ được đóng mở theo các góc được đặt sẵn, từ 0-90 độ. Với dạng van này, có thể sử dụng để điều chỉnh lưu lượng môi chất đi qua hệ thống đường ống, phù hợp với nhu cầu sử dụng trên dây chuyền sản xuất của các nhà máy sản xuất.

Chọn van bướm điều khiển khí nén tại công ty Tuấn Hưng Phát

Hiện nay, công ty Tuấn Hưng Phát là địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam nhận phân phối cũng như cung ứng các sản phẩm van công nghiệp, trong đó có sản phẩm van bướm điều khiển khí nén. Với đa dạng các loại sản phẩm, cũng như đầy đủ các thương hiệu khác nhau, khi đến mua hàng cùng chúng tôi, khách hàng có sự tư vấn cũng như lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, điều kiện sử dụng.

  • Với số lượng lớn sản phẩm, khi quý khách muốn mua với số lượng lớn, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng đáp ứng.
  • Đến với Tuấn Hưng Phát, chúng tôi cam đoan:
  • Tư vấn cụ thể, tận tình, giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
  • Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, giúp khách hàng chọn được loại van phù hợp và sử dụng đúng mục đích, đúng quy trình, đảm bảo tuổi thọ bền lâu
  • Tư vấn hỗ trợ về cách lắp đặt sao cho phù hợp nhất
  • Giá cả sản phẩm cam đoan cạnh tranh với các địa chỉ khác trên thị trường

Ngoài ra, đến với công ty Tuấn Hưng Phát, không chỉ mua được sản phẩm chất lượng, khách hàng còn được chúng tôi cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng để đảm bảo quá trình sử dụng được thuận lợi nhất.

Chọn sản phẩm không còn khó nếu biết chọn cửa hàng uy tín, đến với công ty Tuấn Hưng Phát để chọn van công nghiệp chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo