Cách đấu nối điện cho động cơ

Nhà cung cấp động cơ điện điều khiển van chất lượng cao,Gía rẻ, Bảo hành 15 tháng.

1. Tìm hiểu chung về động cơ điện

Đấu dây cho động cơ điện là phần kiến thức cơ bản cho người sử dụng động cơ điện, Nhưng cũng là giai đoạn cực kỳ quan trọng, trong quá trình lắp đặt và đưa vào vận hành động cơ điện.

Chỉ cần một sự nhầm lẫn nhỏ nhất thì nó sẽ đem lại một hậu quả cực kỳ huy hiểm chính vì vậy bạn phải cần nắm rõ và hiểu thật chắc kiến thức về cách đấu dây cho động cơ điện điều khiển van.

cách đấu nối động cơ điện
cách đấu nối động cơ điện

Mỗi loại động cơ thì có các cách bố trí sơ đồ mạch điện khác nhau nên trước khí tổ chứ đấu nối thì ta nên tham khảo trực tiếp catalog của sản phẩm hoặc nhìn bên trong có hướng dẫn cách đấu nối.

Nhìn vào sơ đồ mạch điện ở trên thì ta có thể nhận ra các số 2, 3, 4 là gì và nó có nhiệm vụ gì?.

2. Cách đấu nối động cơ

Hôm nay tôi giới thiệu cho các bạn cánh đấu nối động cơ điện điều khiển van đóng mở ON/OFF, Điện áp 220VAC. của hàng van Haitima Đài loan.

Ta quan sát hình ảnh thì thấy

Dây số 2 là dây chung hay còn gọi là dây mát.

Dây số 3 là mở (OPEN)

Dây số 4 là đóng (CLOSE)

Các dây 5,6,7,8,9.10 thì thể hiện đèn và báo tín hiệu về tủ điều khiển.

Cách đấu nối như sau.

Đối với trong trường hợp ta cần mở van thì ta đấu nối dây số 2 kết hợp với dây số 3 là mở van (OPEN) ta có thể nhìn bên dưới hình ảnh

kết hợp dây số 2 và dây số 3 là mở van
kết hợp dây số 2 và dây số 3 là mở van

kết hợp dây số 2 và dây số 3 là mở van

Động cơ điện điều khiển van được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp tự động hoá trong các dây truyền sản xuất, nó gúp cho con người tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công khi vận hành.

Đối vơi khi ta cần đóng van thì ta kết hợp giữa 2 dây đó là dây số 2 kết hợp với dây số 4 thì đóng van (CLOSE). Ta có thể nhìn hình ảnh thực tế bên dưới đây.

Kết hợp dây số 2 và dây số 4 là đóng van
Kết hợp dây số 2 và dây số 4 là đóng van

Kết hợp dây số 2 và dây số 4 là đóng van

Động cơ điện điều khiển van được kết hợp với van bướm hoặc van bi để cùng chung mục đích là đóng hoặc mở lưu chất trong đường ống.

Với trình độ phát triển công nghệ kỹ thuật như hiện nay thì ngày càng có các hãng sản xuất động cơ tiên tiến độ bền cao, giá thành rẻ, Công ty Tuấn Hưng phát luôn đi trước đón đầu và đưa các dòng sản phẩm tự động hoá có nguồn gốc xuất xứ rõ dàng, có chất lượng tốt, với mục đích đưa việt nam là quốc gia có ngành sản xuất hoàn toàn bằng dây truyền tự động hoá.

3. Model sản phẩm

Động cơ điều khiển van được công ty chúng tôi nhập khẩu với số lượng lơn tại nhà máy nên có nhiều size từ size bé nhất Là HTE 02 Tới HTE 160 tương đương ta có thể lắp cho van bướm từ DN50 – DN500, Tương đương ta lắp van bi từ DN15 – DN200

HTE02, HTE03, HTE05, HTE08, HTE10, HTE15, HTE20, HTE40…

4. Tình trạng hàng

Hàng luôn có sẵn tất cả các size trong kho với số lượng lớn.

Về phần nguyên lý hoạt động của van thì quý khách có thể vào đây để tham khảo về các sản phẩm van điều khiển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *