Những thông tin có thể bạn chưa biết về van điều khiển khí nén

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về van điều khiển khí nén mà bạn chưa biết

Các loại van điều khiển trên thị trường hiện nay rất đa dạng và thông dụng, để quá trình làm việc với các loại máy nén khí đạt hiệu quả cao nhất thì đương nhiên, việc sử dụng các thiết bị như van một chiều, van điều khiển khí nén là điều không thể bỏ qua, và trong đó, van điều khiến khí nén được đánh giá là dụng cụ tốt, được ưu tiên sử dụng với những chức năng vượt trội.

Van điều khiển khí nén dễ dùng, độ chính xác cao, dễ điều khiển, còn lí do gì để chần chừ?

Nói về những thông số kĩ thuật, van điều khiển khí nén là van điều khiển bằng tín hiệu 4-20mA, nếu như trước đây, van được đóng mở thủ công bằng tay, thì cùng với sự tiên tiến của kĩ thuật, việc đóng mở van trở nên đơn giản bằng hệ thống khí nén, tạo nên cơ chế tự động.

Sử dụng van điều khiển khí nén ở những đâu?

Hiện nay, van điều khiển khí nén thường được ứng dụng linh hoạt trong nhiều trường hợp, chẳng hạn như dùng trong nước, hơi nước, hóa dầu,… không những thế, van điều khiển khí nén còn sử dụng để điều khiển tuyến tính. Bởi những chức năng vượt trội mà nó đem đến, như thời gian nhanh, độ chuẩn xác, lại dễ sử dụng, van điều khiển khí nén là thiết bị ưa chuộng để điều khiển tuyến tính theo áp suất lưu lượng hay nhiệt độ.

Những ưu điểm nào vượt trội của van điều khiển khí nén?

Có thể nhiều người đã nghe đến van điều khiển khí nén, cũng có thể nhiều người muốn tìm hiểu để sử dụng mà chưa thật sự hiểu rõ, đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn. Những ưu điểm tuyệt vời không thể bỏ qua của van điều khiển khí nén:

  • Van điều khiển khí nén có thời gian đáp ứng rất nhanh
  • Van điều khiển khí nén sử dụng được trong toàn bộ các ứng dụng, miễn là chúng liên quan đến điều khiển tuyến tính theo nhiệt độ, áp suất hoặc lưu thông.
  • Van điều khiển khí nén có khả năng chịu được nhiệt độ cao, áp suất cao, đồng thời khả năng chống ăn mòn rất lớn.
  • Ngoài ra, sử dụng van điều khiển khí nén còn rất hiệu quả và đảm bản an toàn.

Chọn mua van điều khiển khí nén chất lượng ở đâu?

Van điều khiển khí nén thực sự có rất nhiều công dụng đối với cuộc sống, đồng thời, với thời gian sử dụng lâu dài, không có lí do gì để khách hàng không lựa chọn van điều khiển khí nén để sử dụng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại van điều khiển, và một trong các địa chỉ hàng đầu được khách hàng ưu tiên lựa chọn, đó là Tuấn Hưng Phát- địa chỉ cung cấp các loại van nói chung và van điều khiển khí nén nói riêng.

Các loại van của chúng tôi- chất lượng, an toàn, có bảo hành, sẽ không khiến khách hàng phải thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo