Van bi có tán được dùng để làm gì?

Van bi có tán là loại van nghe tưởng như xa lạ, nhưng rất quen thuộc trong các hệ thống đường ống nước của nhà máy xí nghiệp sản xuất công nghiệp. Dưới đây là chi tiết của loại van bi này.

Van bi có tán là gì ?

Van bi có tán là loại van bi được kết hợp với động cơ điện hoặc động cơ khí nén để đóng hoặc mở những lưu chất trong đường ống.

Ngay nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật máy móc dần dần thay thế bằng sức lao động của con người, Van bi cũng vậy ngày trước vốn dĩ là dạng tay gạt bằng ta muốn đóng hoặc mở thì chúng ta phải dùng sức của con người để đóng hoặc mở. Nhưng giờ đây thì khác van bi được kết hợp với những động cơ hoạt động thông qua các nguồn điện hoặc nguồn khí nén thông qua bảng điều khiển tự động mà con người chúng ta đã cài đặt.

Ta tìm hiểu sâu hơn về van bi có tán

Van bi có tán được chế tạo và sản xuất bằng chất liệu inox 304SS hoặc 316SS, goăng được làm kín từ chất liệu PTFE (teflon) chịu được nhiệt độ cao và làm việc trong các môi trường có độ ăn mòn cao như axit, Van có cấu tạo chắc chắn và hay còn gọi là bi ba thân, van bi hai thân hay còn được gọi là 3PC, 2PC, van bi được lắp đặt các các hệ thống khí, hơi, Hơi nóng, nước lạnh, nước nóng, Nhiệt độ lên tới 220 độ C, Van bi có kiểu kết nối rất đa dạng như tiêu chuẩn BS, JIS 10K, ANSI…

Thông số kỹ thuật cơ bản van bi có tán

  • Chất liệu: Toàn thân inox 304, 316
  • Goăng làm kín: Teflon, PTFE
  • Nhiệt độ làm việc: -10 ~ 220 độ C
  • Môi trường làm việc: Nước, Khí, Hơi, Hơi nóng, dầu, gas
  • Áo lực làm việc: 10bar, 16bar, 25bar
  • Tiêu chuẩn: BS 4504, JIS 10K, DIN…
  • Kích thước: 15A, 20A, 25A, 32A, 40A, 50A, 65A, 80A, 100A, 125A, 150A.
  • Kiểu kết nối: Lắp Bích

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MÀ CHÚNG TÔI ĐANG CUNG CẤP TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY.

Van bi có kiểu kết nối mặt bích tiêu chuẩn BS 4504

Hoặc tiêu chuẩn JIS 10K hoặc tiêu chuẩn ANSI CL 150

Trong thực tiễn hiện nay van bi được lắp kết nối với động cơ điện hoặc động cơ khí nén, Các bạn tham khảo hình ảnh thực tế dưới đây.

LIÊN HỆ ĐỂ MUA HÀNG

Qúy khách có thể tới tận công ty chúng tôi để xem hàng hoặc liên hệ với bộ phận kinh doanh theo số điện thoại. 0963 189 833 để được tư vấn về những dòng sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo