Bảng giá khớp nối mềm inox

Khớp nối mềm inox là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống bơm.. Chúng được sử dụng bảo vệ các thiết bị chống dung, chống ồn, kết nối với các đường kính ống có độ co giản…

I. Mua khớp nối inox ở đâu

Hiện nay Tuấn Hưng Phát là một địa chỉ tin cậy để quý khách hàng lựa chọn tin dùng những sản phẩm mà công ty chúng tôi đang cung cấp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết công nghiệp và đã cung cấp rất nhiều khớp nối mềm inox cho các công trình trên toàn quốc.

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc có thể tới tận kho hàng của chúng tôi tại địa chỉ Số 25, LK13, KĐT Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Hoặc tham khảo Bảng giá khớp nối mềm inox

khớp nối mềm inox
khớp nối mềm inox

II. QUY CÁC SẢN PHẨM

Khớp nối mềm inox có nhiều quy cách khác nhau tùy thuộc vào từng tính chất công việc mà người sử dụng có thể lựa chọn cho phù hợp và sử dụng hiệu quả nhất, Bài viết hôm nay Lê Tiến xin giới thiệu với các bạn những kích cỡ tiêu chuẩn, những dạng kết nối  để ta lựa chọn cho chính xác nhất.

1. Chất liệu

Đối với khớp nối mềm dạng inox thì ta nên sử dụng dạng có chất liệu bằng inox 304SS, vì chúng có độ bền cao, chịu được nhiệt độ lên tới 220 độ C, Làm việc hiệu quả trong các môi trường có độ ăn mòn cao như axit đậm đặc, …

2. Kiểu kết nối

Tùy thuộc vào từng loại kích thước của đường ống mà ta có thể lựa chọn cho phù hợp, có 2 loại kết nối đó là lắp bích và lắp ren, đối với dạng lắp ren thì ta hay còn gọi là khớp nối mềm hai đầu rắc co.

* Xem thêm: Khớp nối mềm cao su

3. THÔNG SỐ CẦN QUAN TÂM

Dãi sản phẩm: Đối với dạng lắp ren (rắc co hai đầu) từ DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50.

Đối với dạng có kiểu kết nối mặt bích: thì có từ DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300.

Chiều dài L: Tùy thuộc vào từng vị trí lắp đặt của khớp nồi mà ta lựa chọn cho phù hợp có nhiều kích thước khác nhau như L = 200mm, 300mm, 500mm, 800mm, 1000mm.

Tiêu chuẩn mặt bích: BS, JIS10K

Áp lực làm việc: PN10, PN16

Môi trường làm việc: Nước, Khí, Hơi, Gas, xăng dầu

Nhiệt độ làm việc: 0 ~ 220 độ C.

Tìm hiểu: Khớp nối mềm áp lực cao

4. Báo giá khớp nối mềm inox

Bạn muốn biết giá về khớp nối mềm thì hãy cho chúng tôi biết những thông tin như sau.

  • Chất liệu khớp nối, như inox 304SS, Hay 316SS
  • Bạn cần lắp tiêu chuẩn mặt bích BS hay là JIS 10K, hay lắp ren kiểu rắc co.
  • Kích cỡ đường ống là phi bao nhiêu
  • Môi trường làm việc
  • Áp lực làm việc
  • ……

Hoặc các bạn có thể liện hệ trực tiếp với bộ phân kinh doanh theo số điện thoại 0963189833 hoặc gửi yêu cầu vào địa chỉ mail: tien@tuanhungphat.vn để được tư vấn về thông số kỹ thuật cũng như cung cấp báo giá một cách nhanh chóng và giá yêu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo