Van giảm áp 15A – 200A

Van giảm áp 15A-200A là loại van được sử dụng trong công nghiệp vô cùng phổ biến. Với nhiệm vụ hạ áp suất của nước khi chảy qua hệ thống đường ống nước. Vậy kí hiệu 15A-200A là gì? Nếu bạn chưa biết, hãy cùng tôi đọc bài viết chi tiết dưới đây nhé.

Van giảm áp 15A-200A là gì?

Đây là một thiết bị van giảm áp có đường kính Dn15 và giảm áp suất tối đa 200a, là một dòng van chủ yếu được sử dụng nhiều trong công nghiệp, van có chức năng làm giảm áp suất trong hệ thống đường ống được định mức sẵn, sản phẩm sử dụng tiêu chuẩn nối ren và có đầy đủ chất liệu. Được Tuấn Hưng Phát nhập khẩu và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với chế độ bảo hành lên đến 12 tháng.

Giống như các loại van giảm áp khác, van giảm áp 15A-200A được kết nối ren 2 đầu với đường ống, những nơi dễ xảy ra thay đổi áp suất.

Van giảm áp 15A
Van giảm áp 15A

Thông Tin Sản Phẩm

  • Xuất xứ: Italya
  • Hãng sx: FARG
  • Chất liệu: Đồng mạ crom
  • Dãi đo: 0 – 25bar
  • Kiểu kết nối: lắp ren
  • Kích thước: 15A – 80A
  • Môi trường sử dụng: Nước
  • Bảo hành: 12 tháng

Hướng dẫn sử dụng van giảm áp 15A-200A

Trong mỗi hệ thống các tòa nhà cao tầng, các hệ thống của tòa nhà chung cư thì van giảm áp là một thiết bị không thể thiếu để điều chỉnh áp xuất đầu ra sao cho thấp hơn áp xuất đầu vào và luôn luôn ổn định ở mức an toàn nhất.

Cách lắp đặt và hiệu chỉnh van giảm áp 15A-200A

trước khi lắp đặt ta phải chuẩn bị các thiết bị bao gồm. Van giảm áp, đồng hồ đo áp suất, đường ống, băng tan… Lắp van theo chiều mủi tên của thân van, vặn chặt vào đường ống, lắp đồng hồ và tiến hành căn chỉnh áp, dùng cole để chỉnh áp theo yêu cầu, vặn cùng chiều kim đồng hồ là tăng áp, ngược kim đồng hồ là giảm áp.

Một số lưu ý khi lắp đặt và vận hành

Lắp đúng kích thước giữa đường ống và thân van, tiến hành vệ sinh đường ống sạch sẽ. lúc đúng theo khuyến cáo của nhà sản xuất

Xem thêm về các loại van giảm áp khác

Mua van giảm áp tại công ty Tuấn Hưng Phát.

Công ty Tuấn Hưng Phát chuyên cung cấp các loại van giảm áp được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm tận tình, chu đáo. Công ty Tuấn Hưng Phát luôn lấy được niềm tin, sự tín nhiệm của khách hàng.

Hãy gọi ngay vào hotline của công ty để được báo giá sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo