Những yếu tố đánh giá van công nghiệp chất lượng

Những yếu tố đánh giá van công nghiệp chất lượng

Van công nghiệp là một thiết bị được sử dụng thường xuyên trong hệ thống ống dẫn của hoá chất và khí đốt. Ngày nay, thiết bị này được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực quen thuộc và gần gũi với con người như: sản xuất hoá chất, khí đốt phục vụ công nghiệp cơ khí hoá học, đường ống thoát và dẫn nước, và đặc biệt là các quy trình sản xuất công nghiệp số lượng lớn bao gồm ngành công nghiệp may mặc, công nghiệp mía đường….Nếu bạn là người đang có nhu cầu cần mua các sản phẩm van công nghiệp  thì việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là tìm đến các nhà cung cấp van công nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ.

Van công nghiệp và phụ kiện
Van công nghiệp và phụ kiện

Chất liệu và thành phần

Theo, Tuấn Hưng Phát – Nhà cung cấp van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, yếu tố đầu tiên các nhà cung cấp van công nghiệp yêu cầu bạn phải chú ý đó chính là chất liệu và thành phần cấu tạo bên trong của van. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại van khác nhau và chúng cũng được sản xuất từ rất nhiều vật liệu khác nhau. Đa số các chất liệu được sử dụng là các kim loại có độ bền cao, chịu được lực cản lớn và không dễ bị hư hỏng như: sắt, thép, chì, inox … Mỗi chất liệu và tính chất của van sẽ thích hợp với từng không gian và môi trường vật chất khác nhau vì vậy hãy xem xét thật kỹ các yếu tố môi trường và chất liệu trước khi ra quyết định mua.

Kích cỡ

Yếu tố thứ hai cũng quan trọng không hề kém đó là kích cỡ của van công nghiệp. Các nhà cung cấp van công nghiệp cho rằng kích cỡ của van và kích cỡ của đường ống là hai vật liệu tương đương và có liên quan mật thiết đến nhau. Có thể thấy một chiếc van công nghiệp sẽ phải phù hợp các các chốt ống và chốt van trong đường ống. Nếu các kích thước này có sự khác biệt nhau quá lớn thì việc vận hành của đường ống cùng với các dòng lưu chuyển vật chất bên trong sẽ không thể duy trì một cách tự nhiên và hoàn hảo được.

Giá thành

Ngoài ra các nhà cung cấp van công nghiệp còn đặc biệt cân nhắc trong việc lựa chọn các loại van có giá thành vừa phải nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng. Các chuyên gia khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn mua các loại van được sản xuất hoặc nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản.

Qua những chia sẻ trên đây từ các nhà cung cấp van công nghiệp, hy vọng mọi người có được cho mình những thông tin cơ bản và quan trọng trước khi ra quyết định lựa chọn và mua các loại sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo