Cung cấp van bướm điều khiển khí nén cho công ty nhật bản

Chuyên cung cấp van điều khiển khí nén chất lượng cao, Hàng nhập khẩu chính hãng như Korea, Taiwan… Gía cạnh tranh, Bảo hành 12 tháng.

1. Tên thường gọi

– Trên thị trường hiện nay có nhiều cách gọi khác nhau về dòng sản phẩm này sau đây tôi xin giới thiệu những tên thông dụng nhất hiện nay như:

Van bướm điều khiển khí nén hàn quốc

Van bướm điều khiển bằng khí nén đài loan

2. Ứng dụng

– Hiện nay trên thị trường cũng như các hệ thống dây truyền của các nhà máy xí nghiệp đã và đang sử dụng rất nhiều các van khí nén mà cụ thể hơn là van bướm điều khiển khí nén hoặc van bi điều khiển khí nén… Nó gúp vận hành cả một hệ thống trơn tru, đồng bộ, giảm được chi phí nhân công cũng như thời gian mà mang lại được hiệu quả cao.

van bướm điều khiển khí nén
van bướm điều khiển khí nén

– Van bướm điều khiển khí nén được sử dụng rộng rãi nhất trong các nhà máy vì nó mang lại hiệu quả cao trong khâu vận hành, đáp ứng được mọi các hợp chất trong đường ống như Nước, Hơi, Khí, Gas, Xăng dầu, Xi măng…

– Hiện nay với nhu cầu là đảm bảo được yếu tố an toàn trong khâu vận hành nên đần dần các nhà máy chuyển từ hệ thống điện sang hệ thống khí nén để tránh chập cháy trong khi vận hành đảm bảo được độ an toàn cao nhất.

van bướm điều khiển bằng khí nén
van bướm điều khiển bằng khí nén

– Với sản phẩm van bướm điều khiển khí nén có nhiều điểm ưu việt như đóng mở nhanh độ chinh sác coi như là tuyệt đối, vận hành đơn giản, Thông dụng trong lắp đặt có thể lắp vào các đường ống có kích thước bé như phi 60mm và cũng có thể lắp vào đường ống có kích thước lớn như size 500mm…

van khí nén
van khí nén

Van bướm được chế tạo từ nhiều chất liệu khác nhau để thích ứng được với môi trường làm việc của nó: ví dụ như. trong hệ thống môi trường nước thải có độ axit ăn mòn cao thì ta có thể dùng van bướm nhựa hoặc van bướm toàn thân inox 304ss và ngược lại van lắp đặt vào hệ thống nước sạch bình thường không có hóa chất hoặc nhiệt độ cao thì ta có thể sử dụng van bướm có chất liệu thân gang cánh bằng inox hoặc cánh bằng thép nó gúp ta có thể giảm được chi phí khi mua sắm, nhưng độ bền của van không cao.

van bướm
van bướm

3. Phân loại van bướm

– Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm van bướm khác nhau như:

+ Van bướm AUT Maylaysia

+ Van bướm SAMWOO Hàn quốc

+ Van bướm JS China

+ Van bướm ARV Malaysia

+ Van bướm vô lăng

+ Van bướm tay kẹp

+ Van bướm tay vặn….

– Thông dụng nhất là dòng van bướm samwoo của hàn quốc dòng sản phẩm này đáp ứng được mọi nhu cầu như sử dụng được trong mọi môi trường khác nhau, có độ bền cao, chịu áp lực tốt và quan trọng nhất là giá thành hợp lý và nắm được su thế đó công ty chúng là nhà nhập khẩu trực tiếp sản phẩm này và tôi đã và đang cung cấp dòng sản phẩm này trên thị trường

4. Thông số kỹ thuật van bướm điều khiển khí nén

– Dãi sản phẩm: DN 50 – DN 500

– Chất liệu: Gang, thép, nhựa, inox 304SS, 316SS

– Áp lực: PN10, PN16

– Ứng dụng: Nước, Hơi, Khí, Gas…

– Nhiệt độ: -10 ~ 220 độ C

– Gioang làm kín: EPDM, Teflon

– Xuất sứ: Đài loan, Hàn quốc..

– Bảo hành: 1 năm

5. Bảo trì van bướm

– Van bướm cũng như các sản phẩm máy móc khác cũng càn được kiểm tra định kỳ bảo trì bảo dưỡng liên tục, tránh để sảy ra hỏng hóc mà không đáng có.

– Van hoạt động trong môi trường nước thải thường bị các rác bám vào hoặc trong môi trường xi măng có chất bụi bám vào lâu ngày ta không vệ sinh dẫn tới cánh van bị kẹt dẫn đến khó khăn trong khâu vận hành.

– Lập ra kế hoặc bảo trì tốt nhất là từ 8 đến 8 tháng thì ta nên tháo ra để kiểm tra và lau chùi thiết bị.

– Cần sử dụng các thiết bị tre chắn đầu động cơ khí nén chống các chất bẩn và các tạp chất bám vào làm rỉ và hư hỏng thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *